Tư vấn 8h - 22h30 : 0909.01.91.06

Chính sách & qui định chung

I:CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM:

 Nhằm tạo ra sự thân thiết, lâu dài giữa khách hàng và Mùng Bảo Bảo,  Mùng Bảo Bảo đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Chương trình tích lũy điểm:

     * Khi mua hàng tại Bảo Bảo tùy từng mặt hàng và từng thời điểm khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi theo chường trình thông báo. Sẽ được giảm trực tiếp khi mua sản phẩm tiếp theo tại Mùng Bảo Bảo.

II: QUI ĐỊNH ĐẶT HÀNG

- Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

- MungChup.com chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

- Chi phí thanh toán vui lòng quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

-  Màn Bảo Bảo không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website www.mungchup.com.