Tư vấn 8h - 22h30 : 0909.01.91.06 mung dinh rong | mùng chụp 1m8

Quy định thanh toán

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng nội trong TP HCM.

    I.        Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp


Mùng Bảo Bảo giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng ở tỉnh, Bảo Bảo sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện, cước vận chuyển tính theo cước COD Bưu điện. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày


- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

  II.        Phương thức thanh toán trước:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Mùng Bảo Bảo. 

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM,  khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. 

Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0909.019.106, để thông báo đã chuyển tiền.